[KHR!] THE XS THEORY -Episode 1-

posted on 04 Nov 2011 12:35 by ichigo69 in fiction
 
 
**YAOI NC-17 WARNING!**
 
ภายในเอนทรี่นี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับชาย-ชาย
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

THE XS THEORY

Episode 1 : The one I die for

 

 

I can die for the sake of you, Xanxus

 

วันนี้วาเรียได้รับภารกิจให้ไปลอบสังหารนักการเมืองผู้หนึ่ง ซึ่งมีอำนาจอยู่ในระดับแนวหน้าของประเทศ ตามปกติแล้วภารกิจสำคัญขนาดนี้จะต้องเป็นหน้าที่ของหัวหน้าหน่วยลงมือเองเท่านั้น แต่ทว่า...

“ไม่"

แซนซัสพูดห้วนๆ แถมยังโยนเอกสารสำคัญปลิวว่อนไปทั่วห้อง ลำบากสควอโล่ต้องวิ่งรอกเก็บมาจัดเรียงหน้าใหม่อย่างยากเย็น

“จะขี้เกียจเกินไปแล้วนะโว้ยไอ้คุณบอส!!”

สควอโล่แผดเสียงด่าลั่น มือกลตะปบกระดาษแผ่นสุดท้ายไว้ได้ทันก่อนที่มันจะปลิวออกนอกหน้าต่าง

“แกก็ไปเองสิ"

“แกจะบ้าเรอะ! นี่มันหน้าที่ของหัวหน้าหน่วยนะเฟ้ย! คนจ้างเขาก็เจาะจงว่าต้องเป็นบอส!!"

“หุบปาก ฉันไม่ได้ยินเสียงทีวี"

แซนซัสพูดอย่างไม่ใคร่ใส่ใจนัก ดวงตาสีโลหิตทอดมองไปยังโทรทัศน์ที่กำลังฉายสารคดีงูจงอางสู้กับพังพอนอย่างตั้งอกตั้งใจ

“โว้ยย!”

ไอ้บอสใจโฉดของเขานี่นับวันชักจะหนักเข้าไปทุกที วันๆ เอาแต่อยู่บ้านดูทีวีไม่ยอมทำมาหากิน คนอะไร๊โคตรจะไร้ความรับผิดชอบ เขาสิทำงานหาเงินเข้าหน่วยตัวเป็นเกลียว ไม่วายโดนมาม่อนก่นด่าอีกว่าทำยอดไม่ตรงตามเป้า นี่มันงานนักฆ่าหรือธุรกิจขายตรงวะ!!

“ถ้าอยากดูไอ้พังพอนนี่นักเดี๋ยวฉันไปซื้อเป็นดีวีดีมาให้ ทำงานเสร็จค่อยกลับมาดูก็ได้!”

“หึ ไอ้สวะ..." บุรุษผู้น่าเกรงขามแค่นยิ้มหยัน "แกคิดว่าฉันอยากดูพังพอนหน้าโง่นี่นักรึไง?”

“เออ งั้นก็ออกไปทำงานสิวะ"

สควอโล่โบกเอกสารรายละเอียดหนาปึ้กไปมาอย่างหงุดหงิด คุยกะบอสนี่ยากกว่าคุยกับเด็กทารกให้รู้เรื่องซะอีก

“ฉันรอดูพรีเมียร์ลีคหลังจบสารคดีต่างหากโว้ย ไอ้ฟาย!”

เวร!!

ในที่สุดสควอโล่ก็ยอมล่าถอยออกมาจากห้องของบอส สงสัยงานนี้เขาต้องลงมือเองอีกละ ถ้าผู้ว่าจ้างเกิดรู้ขึ้นมาว่าเขาแอบไปทำงานแทนแซนซัสมีหวังโดนเบื้องบนจวกยับ เผลอๆ โดนหักโบนัสอีกต่างหาก ทำงานโอทีแทนที่จะได้เงินเพิ่ม ฟัก!!

“เอาไงดีวะ"

ร่างสูงโปร่งเดินวนไปวนมาอยู่บริเวณห้องโถงนานสองนาน มาม่อนไปช่วยวางแผนการเงินที่ศูนย์ใหญ่วองโกเล่ อีเจ๊ลุซซูเรียก็ไปเพ้นท์เล็บอยู่ที่ซาลอน ไอ้เลวี่นี่ตัดออกจากโพลล์ได้เลย หรือจะไปปรึกษากับเบลเฟกอลเห็นทีจะไม่รอด

ในที่สุด สควอโล่ก็ตัดสินใจโทรศัพท์หารีบอร์น เด็กทารกโคตรนักฆ่าใจบาปแห่งยุค ระดับความชั่วช้าสามานย์ใกล้เคียงกับแซนซัสจนยากจะตัดสินเด็ดขาดได้ว่าใครมันเลวกว่ากัน

[ดีจ้า]

“นี่ ฉันเอง" สควอโล่พูด

[ฉันไหน? ไม่บอกชื่อแซ่จะรู้ตรัสรู้มั้ยละเอ้อ โง่ไปได้]

นั่นปะไร...เขาพูดออกไปแค่สามคำมันยังกวนส้นตีนกลับได้ขนาดนี้

“สควอโล่โว้ย"

[เออ มีธุระอะไรก็รีบพูด ฉันตีเทนนิสอยู่]

ฉลามหนุ่มพยายามสะกดใจตัวเองไม่ให้ด่าพ่อไอ้เด็กเหลือขอนี่ออกไป...คิดถึงงานเข้าไว้...งาน...งาน...

“มีงานลอบสังหารเจาะจงมาให้บอสลงมือ แต่บอสไม่ยอมทำน่ะ"

[ก็เรื่องของแก แค่นี้นะ ถ้าฉันแพ้โคโรเนโร่เซ็ตนี้หน่วยแกโดนล้างบางแน่]

“เดี๋ยวเซ่!! ถ้างั้นฉันไปทำแทนบอสได้มั้ย จะมีปัญหาอะไรรึเปล่า?”

[แล้วแต่ศรัทธาแกดิ โดนเช็คขึ้นมาก็รับผิดชอบกันเองละกัน วางละนะ บายจุ๊บ]

ตรู๊ดด...

“โว้ยยย!!!”

ชายหนุ่มบดโทรศัพท์แหลกคามือ สรุปเขาเสียค่าโทรศัพท์โทรหาไอ้เด็กเวรนี่เพื่ออะไรเนี่ย นั่นสินะ บนโลกอันโหดร้ายใบนี้ทำไมเขาถึงคิดจะพึ่งพาคนอื่นได้ เขาเองก็เรียนรู้จากประสบการณ์ชีวิตยี่สิบกว่าปีนี่ดีแล้วนี่...

ใช่แล้ว...อตฺตา หิ อตฺตโน นาโถ ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน.....

เส้นผมสีเงินพลิ้วสะบัดไปตามแรงลมและพลังคอสโม่ที่พุ่งพล่าน เพื่อรักษาชื่อเสียงเกียรติยศของหน่วยวาเรียและแซนซัส ท่านสควอโล่ผู้นี้จะลงมือทำภารกิจให้ลุล่วงแทนไอ้บอสงี่เง่านั่นเอง!!

ฉลามหนุ่มเตรียมอุปกรณ์ที่จะใช้ในการทำภารกิจทั้งหมดใส่กระเป๋าเป้แล้วกระโดดขึ้นมอเตอร์ไซค์ Ducati Street Fighter 848 สี Dark Stealth คันใหม่เอี่ยมอย่างมุ่งมั่น รุ่นนี้เพิ่งเปิดตัวหมาดๆ และจะวางขายในปี 2012 แต่เขาก็อ้อนให้แซนซัสใช้กำลังภายในไปหาซื้อมาให้จนได้

คิดแล้วดวงหน้าหวานก็ขึ้นสีเรื่อเล็กน้อย เมื่อนึกถึงไอ้บอสเสเพลที่ถึงจะเอาแต่นอนแปะอยู่ในห้อง แต่ก็ยอมซื้อนู่นซื้อนี่ให้ตามที่เขาอยากได้...เอ๊ะ ก็เขาเป็นคนหารายได้ส่วนใหญ่เข้าหน่วยนี่หว่า จะไปชื่นชมมันทำไม!!

“บ้าเอ๊ย!”

สควอโล่สบถกับตัวเองเบาๆ ก่อนจะรวบยวงผมสีเงินสวยขึ้นเป็นมวยแล้วสวมหมวกกันน็อคทับ

 

เขาไปถึงสถานที่ที่กำหนดไว้ก่อนเวลายี่สิบนาที เพื่อเตรียมการทุกอย่างให้พร้อม เนื่องจากจำเป็นต้องสร้างสถานการณ์และหลักฐานให้เหมือนแซนซัสเป็นคนลงมือ จะได้ไม่มีปัญหากับผู้ว่าจ้าง

ทุกวันนี้องค์กรวาเรียก็แทบจะกลายเป็นองค์กรนักฆ่าอย่างถูกกฎหมายอยู่แล้ว เนื่องจากวองโกเล่แฟมิลี่เป็นกลุ่มมาเฟียที่ทรงอำนาจที่สุดในแถบยุโรป และเป็นพันธมิตรกับฝ่ายรัฐบาล ทุกหน่วยงานของวองโกเล่จึงมีรัฐบาลหนุนหลังอยู่เสมอ

สควอโล่จะใช้ปืนไรเฟิลทำการยิงกบาลนักการเมืองผู้เป็นเป้าสังหารในภารกิจนี้ กระสุนที่บรรจุถูกดัดแปลงมาให้มีคล้ายคลึงกับกระสุนเพลิงพิโรธจาก X-Guns ของแซนซัส เมื่อกระสุนพุ่งเข้าสู่เป้าหมายมันก็จะระเบิดเพลิงพิโรธออกมาทันที หากไม่สามารถสืบค้นหาประเภทไฟดับเครื่องชนที่ใช้ยิงก็จะไม่สามารถรู้ได้ว่ากระสุนนี้ถูกยิงมาจากคนอื่นที่ไม่ใช่แซนซัส

“ถ้ามันจะยุ่งยากขนาดนี้นะ!”

ในที่สุดสควอโล่ก็จัดฉากฆาตกรรมเสร็จเสียที ภายในสิบห้านาทีเป้าหมายจะเดินออกมาจากภัตตาคารสุดหรู เขาจะต้องเป่ามันจากบนดาดฟ้าของตึกที่อยู่ห่างจากจุดพิกัดของเหยื่อกว่าสองกิโลเมตร

เป็นคร้ังแรกที่ชายหนุ่มใช้ปืนในการปฏิบัติงานจริง แม้ว่าสมัยก่อนจะได้รับการฝึกมาจนช่ำชอง แต่เขาไม่เคยรู้สึกประทับใจกับการใช้ปืนเลยสักนิด มันช่างรวดเร็ว เรียบง่าย และไร้ศิลปะสิ้นดี

ดวงตาสีแซฟไฟร์มองผ่านลำกล้องของปืนไรเฟิลไปยังเป้าหมายที่อยู่ไกลออกไป ร่างท้วมในชุดสูทสีเทากำลังเดินออกมาจากภัตตาคาร ล้อมหน้าหลังด้วยบอดี้การ์ดจำนวนมาก มาแล้วสินะ...เสร็จงานจะได้กลับบ้านไปล้างจานซะที

“หึ พกการ์ดมาร้อยคนแกก็ไม่รอดเงื้อมมือวาเรียหรอกโว้ยไอ้อ้วน"

ฉลามร้ายเลียริมฝีปากตัวเองช้าๆ ขณะกำลังคำนวณขีปนวิถี ระยะห่างขนาดนี้กระสุนจะไปถึงตัวมันโดยที่มันไม่ได้ยินเสียงปืนเสียด้วยซ้ำ

“ตายห่านซะไป๊!” เรียวนิ้วภายใต้ถุงมือหนังขยับเหนี่ยวไก

ปัง!!

กระสุนขนาดห้าสิบมิลลิเมตรพุ่งออกไปทะลวงศีรษะของนักการเมืองชะตาขาดผู้บังอาจมาขัดแข้งขัดขาวองโกเล่จนสมองกระจุย ภายในพริบตาเปลวเพลิงพิโรธก็ลุกโหมท่วมกายจนร่างที่ยังไม่ตายนั้นดิ้นรนอย่างน่าเวทนา บอดี้การ์ดกว่าสิบชีวิตล้วนแดดิ้นอยู่ในกองเพลิงที่ไร้ซึ่งความปรานี

“หึหึ"

ชายหนุ่มถอดปืนไรเฟิลเก็บใส่กระเป๋า ถุงมือคู่เก่าถูกถอดเปลี่ยนเป็นคู่ใหม่ ร่างโปร่งเดินจากสถานที่นั้นไปราวกับไม่มีอะไรเ